Chủ đầu tư uy tín mang lại chất lượng cho Libera Nha Trang

Libera Nha Trang là một dự án khu đô thị biển mang đẳng cấp quốc tế. Ngay từ khi ra mắt nó đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng và chủ đầu tư bởi sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng cùng với tiềm năng phát triển vượt bậc. Và hơn thế, một trong những yếu tố quan trọng trở thành điều kiện tiên quyết góp phần tạo nên sức hút mạnh mẽ của dự án này là Libera Nha Trang chủ đầu tư – KDI Holdings.

KDI Holdings là ai?

Tập đoàn KDI Holdings được thành lập năm 2007 với mục tiêu kiến tạo cho cộng đồng những giá trị sống hoàn mỹ. Trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển, cho tới nay, tập đoàn này đã khẳng định vị thế trên thương trường, trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. 

Tập đoàn KDI Holdings là tập đoàn chuyên về 3 mảng chính: Bất động sản, Du lịch – khách sạn và Dịch vụ. 

Trong lĩnh vực bất động sản, KDI Holdings đã phát triển thành công vô số dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước, thu hút đông đảo khách hàng bởi chất lượng cao cùng với thiết kế sang trọng và tiềm năng phát triển vượt trội. Trong đó thì một số dự án tiêu biểu có thể kể đến như: Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside (Hà Nội), Khu đô thị Vinhomes Central Park (TP.HCM), Khu đô thị Vinhomes Grand Park (TP.HCM), Khu đô thị Vega City Nha Trang (Khánh Hòa),…

Chưa dừng lại ở đó, với lĩnh vực Du lịch – Khách sạn thì tập đoàn này còn sở hữu và quản lý chuỗi khách sạn mang thương hiệu Vinpearl, Vinpearl Land, Vinpearl Safari, … nổi tiếng với dịch vụ đẳng cấp và uy tín.

Không chỉ vậy, KDI Holdings còn cung cấp các dịch vụ như: Quản lý bất động sản, Dịch vụ bán hàng và cho thuê, Dịch vụ tài chính,… nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với ba mảng riêng biệt nhưng hoạt động trên cùng 1 lĩnh vực và hỗ trợ lẫn nhau, KDI Holdings đã thành công vươn lên mạnh mẽ và vững vàng trên thị trường khắc nghiệt.

Tiềm lực của KDI Holdings trong dự án Libera Nha Trang

KDI Holdings đã dành một nguồn lực tài chính mạnh mẽ cho dự án Libera Nha Trang. Dự án này sở hữu quy mô lên tới 11ha cùng với tổng mức đầu tư hơn 5000 tỷ đồng. Để đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công dự án, KDI Holdings đã hợp tác với các nhà thiết kế, thi công uy tín hàng đầu thế giới như: Tập đoàn Bouygues (Pháp), Tập đoàn Accor (Pháp), Tập đoàn Marriott (Mỹ), … Điều đó tạo nên được chất lượng đẳng cấp mang tầm cỡ quốc tế cho dự án Libera Nha Trang.

Mặt khác, tập đoàn KDI Holdings còn sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bất động sản, du lịch – khách sạn và dịch vụ cam kết mang đến cho khách hàng của Libera Nha Trang những trải nghiệm sống hoàn hảo và đẳng cấp nhất. 

Trong quá trình hoạt động trên thị trường, KDI Holdings đã đạt được nhiều thành tựu vô cùng đáng nể. Tập đoàn đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá như:

  • Top 10 Nhà phát triển bất động sản uy tín Việt Nam do Vietnam Report bình chọn
  • Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam do VNR500 bình chọn
  • Thương hiệu nhà phát triển bất động sản uy tín nhất Việt Nam do Vietnam Property Awards trao tặng
  • Nhà phát triển bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam do PropertyGuru Vietnam Property Awards trao tặng
  • Top 100 Nhà tuyển dụng uy tín Việt Nam do Anphabe bình chọn

Qua những ưu điểm vượt trội, tiềm lực mạnh mẽ cùng những thành tựu mà chủ đầu tư dự án Libera Nha Trang đạt được trong quá trình hoạt động trên thị trường, hứa hẹn nơi đây sẽ trở thành một khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Việt Nam, trở thành nơi kiến tạo cuộc sống thượng lưu, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sống hoàn mỹ. 

Mọi thắc mắc xin liên hệ phòng kinh doanh dự án Libera Nha Trang:

Vị trí dự án: Đại lộ Phạm Văn Đồng, khóm Đường Đệ, khu vực Bãi Tiên, Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline Phòng kinh doanh: 0906543452

Website: https://liberanhatrangcity.com/

Leave a Reply

Gọi Ngay