CHÍNH SÁCH VÀ GIÁ BÁN MỚI NHẤT CĂN HỘ PHÂN KHU THE MIRAE PARK IMPERIA SMART CITY

Những ngày gần đây, Imperia Smart City đang là từ khóa “hot” được tìm kiếm trên thị trường bất động sản bởi động thái tung ra dòng sản phẩm căn hộ mới cực ấn tượng. Tại đó, MIK Group mở bán phân khu mới với tên gọi The Mirae Park mang đậm phong màu sắc “Hallyu” nằm trong đại đô thị Imperia Smart City.

MIK GROUP TUNG CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG THE MIRAE PARK

Thời điểm hiện tại chính là khoảng thời gian mở bán đầu tiên, cũng chính là thời điểm chủ đầu tư đưa ra những chính sách hấp dẫn nhất dành cho khách quan tâm đối với phân khu The Mirae Park.

imperia smart city

The Mirae Park Imperia Smart City khi đêm về

Theo đó, chủ đầu tư mang tới ưu đãi chiết khấu trực tiếp 3% giá bán căn hộ cho 30 vị khách đầu tiên ký hợp đồng mua bán kể từ ngày chính thức mở bán phân khu. Đồng thời, khách hàng sẽ được chiết khấu thêm 1% với những khách mua nhiều căn. Ngoài ra, khách hàng còn có thể nhận thêm nhiều ưu đãi khác tùy theo phương án thanh toán

Phương án 1: Thanh toán theo tiến độ dự án

Với phương thức thanh toán này, khách hàng sẽ thanh toán thành nhiều đợt nhỏ, mỗi đợt 10-25% giá trị căn hộ, mỗi đợt cách nhau khoảng 2 tháng và nhận mức chiết khấu lên tới 4% giá trị căn hộ.

Phương án 2: Thanh toán theo tiến độ đặc biệt

Theo phương án này, giá trị căn hộ sẽ được chia 11 đợt thanh toán, mỗi đợt cách nhau 2 tháng. Đợt 1, khách hàng thanh toán 10% GTCH, từ đợt 2 tới đợt 10, thanh toán 5% GTCH và đợt thanh toán cuối cùng tại thời điểm bàn giao căn hộ (dự kiến 12/2023), khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ giá trị còn lại là 40% GTCH.

Phương án 3: Vay ngân hàng

Với phương thức vay ngân hàng, khách hàng chỉ cần chuẩn bị khoản tiền 20% giá trị căn hộ, 80% còn lại khách hàng sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn ngân hàng với thời hạn lên tới 35 năm. Ngoài ra, khách mua căn hộ The Mirae Park Imperia Smart City sẽ được hỗ trợ lãi suất và miễn phí trả nợ trước hạn trong vòng 24 tháng. Đây sẽ chính là khoảng thời gian lý tưởng để khách hàng tích lũy tài chính, giảm khoản vay cùng với áp lực tài chính sau khi mua nhà.

Phương án 4: Thanh toán sớm

Phương án này khách hàng sẽ thanh toán sớm 95% GTCH bằng vốn tự có và nhận chiết khấu lên tới 12% GTCH.

Như vậy, với đa dạng loại hình phương án thanh toán cùng các ưu đãi hấp dẫn, MIK Group đem đến cho khách hàng những tòa căn hộ hoàn hảo nhất với tầm view, trải nghiệm cùng chất sống trẻ của xứ sở Kim Chi đầy nhiệt huyết, năng động được truyền cảm hứng từ làn sóng “Hallyu”.

>>> Xem thêm:  DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY “GÂY SỐT” VỚI PHÂN KHU MỚI THE MIRAE PARK

GIÁ BÁN VÀ TIÊU CHUẨN BÀN GIAO CĂN HỘ THE MIRAE PARK IMPERIA SMART CITY

Giá bán căn hộ The Mirae Park Imperia Smart City được khách hàng và nhà đầu tư đặc biệt quan tâm kể từ khi có thông tin mở bán chính thức đầu tiên. Theo đó, dù chưa có bảng giá chính thức nhưng chủ đầu tư đã đưa ra bảng giá min-max của căn hộ theo từng khoảng tầng và vị trí. 

imperia smart city

Hồ điều hoà liền kề phân khu The Mirae Park Imperia Smart City

Do là phân khu mới, đồng thời sở hữu nhiều ưu thế,  giá bán của phân khu The Mirae Park nhỉnh hơn một chút so với phân khu The Flora Garden được mở bán trước đó. Sở dĩ bởi phân khu sở hữu lợi thế vượt trội về vị trí, tầm view cũng như những tiêu chuẩn bàn giao của phân khu The Mirae Park.

Về vị trí, phân khu The Mirae Park Imperia Smart City có lợi thế hơn khi nằm ngay trên mặt trục đường chính 52m với 2 làn đường rộng lớn. Với tầm view trực diện ra phía công viên trung tâm Central Park cùng hồ điều hoà rải cát trắng, đồng thời vẫn đủ gần nhà để xe 10 tầng để thuận tiện cho gửi xe sau này của cư dân, vị thế tọa lạc của The Mirae Park quả thực là một vị trí “vàng” cho chất sống thăng hoa.

Trong khi phân khu The Flora Garden với 2 tòa Nguyệt Quế và Thảo Mộc nhận bàn giao tối thiểu, hoàn thiện trần, tường, sàn, cùng thiết bị chiếu sáng, thì The Mirae Park sẽ được bàn giao hoàn thiện toàn bộ với đầy đủ thiết bị bếp, lắp đặt điều hòa 2 chiều cho tất cả các phòng, thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh, ….

Cùng nằm trong đại đô thị thông minh bậc nhất phía Tây thành phố – Imperia Smart City, phân khu The Flora Garden được mở bán trước đó cùng 2 toà Thảo Mộc và Nguyệt Quế hiện tại đang sở hữu mức giá bán vô cùng hợp lý cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn chỉ diễn ra trong tháng 10 này. Sở hữu những căn hộ “căn góc” cực đẹp với tầm nhìn ra phía công viên trung tâm, hồ điều hoà cùng view nội khu, phân khu The Flora hiện đang là sự lựa chọn và là đích đến ăn cư của nhiều gia đình hiện nay.

Tại đó, Imperia Smart City hưởng trong hệ sinh thái đẳng cấp của đại đô thị Smart, cư dân tại dự án đảm bảo sẽ hưởng thụ chất sống vượt trội nhất, thỏa mãn mọi nhu cầu học tập, làm việc, vui chơi giải trí cho mọi thành viên trong gia đình. Hướng tới kiến tạo một môi trường sống khoẻ mạnh, năng động, hiện đại cho các cư dân tương lai, MIK Group đã dồn toàn bộ tâm huyết để dựng nên Imperia Smart City – không gian sống hoàn hảo cho cư dân toàn cầu.

Leave a Reply

Gọi Ngay