CĂN HỘ IMPERIA SMART CITY – TRAO ĐI CHẤT SỐNG TRỌN VẸN, ĐỦ ĐẦY

Hạ tầng đồng bộ, hiện đại cùng sự đổ bộ của những chủ đầu tư lớn… là lực đẩy cho bất động sản phía tây Thủ đô, tại đó nổi bật là dự án căn hộ Imperia Smart City. Nơi đây thu hút cộng đồng cư dân quốc tế an cư, hình thành nên một “thành phố Tây” sôi động phía tây Hà Nội.

KHU TÂY: ĐIỂM SÁNG DẪN DẮT THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN 

Các nghiên cứu thị trường vừa qua cho thấy, bất chấp những tác động của dịch bệnh, phía tây Hà Nội vẫn được coi tâm điểm thị trường địa ốc. Theo CBRE, phía tây Thủ đô chiếm tới 39% số căn mở bán mới trong nửa đầu năm 2021. Báo cáo bất động sản trong quý II/2021 của Savills cũng từng nhận định khu vực này sẽ dẫn đầu thị trường bởi nhờ cơ sở hạ tầng cải thiện cùng sự tham gia của các chủ đầu tư uy tín.

can ho imperia smart city

Phía tây Hà Nội thu hút nhiều doanh nghiệp BĐS lớn, là lựa chọn an cư của công dân toàn cầu

Xu hướng di dân dịch chuyển chuyển về khu Tây thực tế đã diễn ra trong nhiều năm qua. Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hội môi giới BĐS Việt Nam cho hay, những người Việt Nam thành đạt hay nước ngoài với nguồn tài chính dồi dào luôn muốn tìm đến những nơi an cư có tiện nghi sống cao. Họ đặc biệt chú trọng nhiều đến hệ thống dịch vụ, cơ sở hạ tầng phát triển và đồng bộ, do đó để chọn nơi nơi an cư lạc nghiệp, phía Tây chính là điểm dừng chân mà họ lựa chọn.

Bên cạnh những yếu tố đó, khu Tây được ví như trung tâm mới của Thủ đô. Khu vực này quy tụ trụ sở các bộ, ban, ngành đầu não của cả nước, các cơ quan ngoại giao, khu công nghiệp, các nhà máy lớn cùng văn phòng của các công ty đa quốc gia…

Những lợi thế về hạ tầng kết nối đã đưa nơi đây nằm trong “tầm ngắm” của hàng loạt ông lớn bất động sản. Đặc biệt, MIK Group là một tập đoàn trẻ nhưng có tầm vóc và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam. Mik Group đã kiến tạo những dự án nổi trội về cảnh quan, tiện ích, thu hút đông đảo cộng đồng dân cư về sinh sống chỉ trong thời gian ngắn. tại đó, nổi bật trong thời gian gần đây chính là dự án căn hộ Imperia Smart City, dự án đánh dấu sự hợp tác “quyền lực” giữa 2 ông lớn MIK Group – Vingroup.

THÀNH PHỐ TÂY PHÍA TÂY HÀ NỘI

Chỉ sau thời gian ngắn ra mắt, căn hộ Imperia Smart City được giới đầu tư đánh giá là thỏi nam châm tại khu vực phía Tây với “mãnh lực” thu hút mạnh mẽ cộng đồng cư dân từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ đến sinh sống. Từ đó dự án dần tạo dựng  nên một “thành phố quốc tế” phía Tây Hà Nội. Đây cũng được coi là điểm nhấn của dự án căn hộ Imperia Smart City trong mối tương quan so sánh với các dự án cùng phân khúc trên thị trường hiện tại.

can ho imperia smart city

Vườn Nhật – tiện ích đẳng cấp giúp dự án căn hộ Imperia Smart City  trở thành thành phố quốc tế thu hút công dân toàn cầu

Nguyên do chính là bởi nhà đầu tư phát triển dự án đã kỳ công xây đắp trong quá trình phát triển, kiến tạo nên những “phân khu quốc tế”, những tiện ích đẳng cấp mang nét đặc trưng riêng biệt, rõ nét của các nền văn hóa nổi tiếng trên thế giới. Với hệ thống tiện ích đồng bộ tại nội khu, cư dân tương lai tại căn hộ Imperia Smart City sẽ được trải nghiệm chất sống “chất” nhất với nhiều trải nghiệm “du lịch” thú vị ngay tại nơi mình sống.

Tại dự án căn hộ Imperia Smart City, những cư dân yêu thích văn hóa Nhật Bản có thể tìm thấy sự an yên, tĩnh tại với Zen Park “nổi danh” chỉ cách dự án ít phút di chuyển. Hay có niềm đam mê với “vibe” biển xanh, cát trắng, nắng vàng, cư dân hoàn toàn có thể được thỏa mãn với hồ điều hoà 14ha cùng rặng dừa xanh mát rì rào và làn nước trong xanh. Thêm vào đó, với bộ 3 công viên Central Park,  Zen Park và Sportia Park nằm trải dài trên 3km, rộng tới 16,3ha góp phần mang tới trải nghiệm sống cân bằng cho các cư dân.

Chuyên gia đánh giá, hiện nay trên thị trường. bất động sản nhà ở tại Hà Nội, thật “hiếm có” những sản phẩm chất lượng như dự án căn hộ Imperia Smart City Tây Mỗ. Trong khi đó, một số chuyên gia khác cho rằng, những đô thị thành công là những đô thị có khả năng tự thân tạo lập ra một không gian sống độc lập bên trong nội khu. Những đô thị với hệ sinh thái khép kín “all-in-one” đó dễ dàng để thu hút cư dân dọn về sinh sống. 

Với căn hộ Imperia Smart City, chủ MIK Group không chỉ trao đi những ngôi nhà, những mét vuông diện tích mà còn “trao cuộc sống tiện nghi”, trọn vẹn tiện ích cho mọi công dân toàn cầu.

 

Leave a Reply

Gọi Ngay