CĂN HỘ IMPERIA SMART CITY: MUA 1 ĐƯỢC TỚI 2 ?

Là một trong những dự án nhà ở chung cư cao cấp tiên phong dẫn đường cho dòng sản phẩm căn hộ Wellness tại Hà Nội,  dự án căn hộ Imperia Smart City không những đem tới môi trường sống khoẻ mạnh cho mọi cư dân mà còn sở hữu nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Nhờ đó, dự án ngày càng thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng cũng như nhà đầu tư thông thái Hà Thành.

BẤT ĐỘNG SẢN SỨC KHOẺ – XU HƯỚNG CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG 

Trong bối cảnh những đợt sóng dịch bệnh ngày một lên cao, xu hướng sống khỏe dường như trở thành sự lựa chọn của phần lớn người dân trên toàn thế giới. Theo báo cáo của Viện Sức khỏe Toàn Cầu GWI, đại dịch đã thúc đẩy sự chuyển dịch trong ngành bất động sản theo hướng tích hợp yếu tố chăm sóc sức khỏe, chú tâm nhiều hơn tới những khía cạnh sống mà trước đó con người vẫn chọn “thờ ơ”.

can ho imperia smart city

Bất động sản sức khoẻ – xu hướng chiếm lĩnh thị trường

Theo nhiều ghi nhận, từ năm 2019 đến 2020, bất động sản chăm sóc sức khỏe tăng trưởng hơn 22%, trong đó Mỹ và Trung Quốc chiếm tới 60% thị trường. Cũng theo định nghĩa của GWI, xu hướng sống vì sức khỏe, sống “well-ness” là việc tích cực theo đuổi các hoạt động và lựa chọn lối sống thông qua các hoạt động thể chất, tinh thần, tình cảm nhằm chăm sóc sức khỏe toàn diện. 

Dưới tác động của Covid-19, thói quen sinh hoạt, đi lại cũng như cách nhìn nhận về giá trị sống của nhiều người dần được thay đổi. Nếu như trước đây, mọi người dành nhiều thời gian, tiền bạc cho những chuyến du lịch khám phá vùng đất mới hay những khu nghỉ dưỡng xa hoa, để thư giãn, tái tạo và “làm mới” bản thân thì sự xuất hiện của đại dịch lại như tiếng chuông cảnh tỉnh đánh thức, nhắc nhở chúng ta về giá trị của sức khỏe. Do đó, nhu cầu tìm kiếm một không gian sống đáp ứng được cả ba tiêu chí: an cư – làm việc – nghỉ dưỡng ngày càng gia tăng và trở thành xu hướng cho chất sống thời đại mới.

Tại đó, giữa trung tâm thủ đô Hà Nội, dự án căn hộ Imperia Smart City ra đời và nổi lên như một hiện tượng, một biểu tượng mới cho chất sống an, sống khỏe giữa sự phồn hoa, tấp nập của chốn đô thị hiện đại. 

>>> Xem thêm: THE CENTRAL IMPERIA TÂY MỖ – TÂM ĐIỂM SỐNG THÔNG MINH VƯỢT TRỘI

MUA CĂN HỘ IMPERIA SMART CITY NHẬN NGAY ƯU ĐÃI KHỦNG 

Chẳng những sở hữu môi trường sống xanh tốt cho sức khỏe con người, Imperia Smart City Tây Mỗ còn sở hữu những chính sách bán hàng hấp dẫn hỗ trợ khách hàng dễ dàng chạm tới những “chốn dừng chân trong mơ”. Tại đó, chủ đầu tư MIK Group hiện đang tung chương trình hỗ trợ cực hấp dẫn dành riêng cho các khách hàng của ngân hàng đối tác VietinBank.

can ho imperia smart city

Mua căn hộ Imperia Smart City nhận ưu đãi khủng

Với mong muốn mang đến cơ hội sở hữu chốn an cư cho khách hàng ưu tiên của VietinBank, MIK Home “tung” chương trình ưu đãi với chính sách mua nhà chiết khấu đến 19% giá trị căn hộ. Cụ thể, khách hàng ưu tiên của VietinBank khi mua căn hộ Imperia Smart City sẽ nhận được mức chiết khấu có giá trị từ 2% đến lên tới 12% giá trị căn hộ tùy tiến độ thanh toán. 

Đồng thời, khách hàng cũng sẽ nhận được gói quà tặng “Nội thất cao cấp” trị giá 2% giá trị căn hộ và gói Phí dịch vụ quản lý trong 05 năm. Đặc biệt, khách hàng mua mới từ căn thứ 2 trở lên sẽ được chiết khấu 1% hoặc mua mới cùng lúc 02 căn hộ trở lên thì tất cả căn hộ sẽ được chiết khấu 1%.

Những khách hàng có nhu cầu sử dụng đòn bẩy tài chính bằng cách vay vốn tại VietinBank sẽ được hỗ trợ gói vay lên tới 75% giá trị căn hộ, ưu đãi lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng. Không những thế, khách hàng đặt mua thành công căn hộ Imperia Smart City còn được chủ đầu tư dành tặng gói bảo hiểm “Sức khỏe An khang” trong 3 năm cùng quyền lợi lên tới hơn 1,3 tỷ đồng/năm và gói định danh tài khoản VIP Alias tại VietinBank.

Với tiềm lực tài chính và nền tảng 33 năm phát triển của VietinBank kết hợp cùng năng lực phân phối và giỏ hàng bất động sản cao cấp dự án căn hộ Imperia Smart City nhà MIK Group, đại diện chủ đầu tư cho biết hợp tác này sẽ không chỉ thúc đẩy phát triển kinh doanh của 2 bên, mà còn hứa hẹn tạo ra nhiều giá trị “thặng dư” cho khách hàng.

Leave a Reply

Gọi Ngay