BIẾN HÓA KHÔNG GIAN LINH HOẠT, TIỆN NGHI TRONG CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ +1 CỦA IMPERIA SMART CITY

Không gian rộng rãi và linh hoạt của căn hộ 2 phòng ngủ từ dự án Imperia Smart City mang đến sự tiện nghi đầy đủ và phục vụ nhiều mục đích sinh hoạt của khách hàng. Khả năng cải tạo thành nhiều khu vực tiện ích khác nhau hứa hẹn đem dự án trở nên sáng giá khu vực Nam Từ Liêm. 

TỔNG QUAN ĐẶC ĐIỂM CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ THUỘC DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY

du an imperia smart city

Căn hộ Imperia Smart City 2 PN+1 tiện ích 

Căn hộ 2 phòng ngủ là loại hình phổ biến ở hầu hết gia đình 2 thế hệ hiện nay. Dự án Imperia Smart City mang đến những căn hộ 2 phòng ngủ chất lượng và tiện nghi đã ghi điểm trong “mắt xanh” của nhiều khách hàng khó tính.

Thiết kếImperia Smart City những căn 2 phòng ngủ của dự án với diện tích từ 55m2 trở lên. Có hai loại hình cho sự lựa chọn của khách hàng là căn 2PN+1(WC) và 2PN+1(2WC) với diện tích giao động từ 54,5 – 63.5m2 diện tích mặt sàn. Mọi không gian trong căn hộ 2 phòng ngủ của dự án Imperia Smart City đều được thiết kế đón ánh nắng tự nhiên tối da từ bên ngoài vào trong căn nhà. Hai phòng ngủ và phòng khách đều có ban công và cửa sổ lớn hướng tới tầm nhìn xanh bên ngoài khu đô thị. 

>>> Xem thêm:  MỘT NGÀY GIA NHẬP CỘNG ĐỒNG VĂN MINH DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Điểm đặc biệt ở loại hình này là những căn 2PN và 2WC được tách biệt nhau tạo sự riêng tư, thoải mái giữa cha mẹ và con cái. Khu vực ban công còn được bố trí với 2 logia phục vụ nhiều nhu cầu cho khách hàng như: phơi phóng quần áo, trồng cây, hoa và rau, để máy giặt,…. Sự linh hoạt trong căn 2 phòng ngủ của chung cư Imperia Smart City vừa tạo không gian xanh mát cho ông bà thư thái, vừa là nơi mẹ chăm sóc gia đình với những công việc nhà.

Nhiều lựa chọn loại hình nhà ở cùng diện tích ban công rộng, khả năng đón nắng và gió lớn, căn hộ 2 PN của dự án Imperia Smart City thu hút được sự quan tâm lớn của nhiều đối tượng khách hàng. 

GIẢI MÃ TIỆN ÍCH ĐA DẠNG, LINH HOẠT TỪ CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ CỦA DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY

Dự án chung cư Imperia Smart City cung cấp hai loại hình căn hộ 2 PN với không gian +1 đa tiện ích và phục vụ nhiều mục đích sinh hoạt thường ngày. Hãy khám phá những điều thú vị đó ngay sau đây nhé. 

KHÔNG GIAN HỌC TẬP CHO CON TRẺ

du an imperia smart city

Không gian học tập cho con trẻ

Kết nối giữa cha mẹ và con cái trong căn hộ Imperia Smart City 2PN là vô cùng hạn chế. Chính vì vậy, chủ đầu tư đã cho thiết kế và xây dựng thêm một không gian trống ở ngay khu vực phòng khách tạo không gian học tập cho trẻ nhỏ. 

Vị trí này có thể bố trí thích hợp một giá sách, một bàn học cỡ vừa, ghế và một chậu cây. Địa điểm này cha mẹ có thể kết nối với con cái và dạy bảo con cái học tập trong thời gian rảnh rỗi. Bạn bè khi rủ nhau đến nhà chơi cũng có nơi để vui đùa, học nhóm và làm bài tập. Sự kết nối tri thức đặc biệt này là không gian mở cho thế hệ mầm non học hỏi kiến thức ngay tại nhà và có thời gian được cha mẹ dạy bảo. 

KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CHO BA MẸ

du an imperia smart city

Không gian làm việc dành cho ba mẹ

Nhu cầu cần không gian làm việc chung ngoài phòng ngủ và tiếp xúc với môi trường tự nhiên tối đa thì khoảng +1 trong căn hộ 2PN này là địa điểm hợp lý. Ba mẹ có thể lắp đặt bàn làm việc, máy vi tính, chậu cây, hoa xung quanh để trang trí. Môi trường làm việc đảm bảo tiện ích, thoải mái và tiện nghi ngay trong chính căn nhà của mình. 

Đối với những gia đình có con nhỏ hoặc trẻ em khi vui chơi trong phòng ngủ sẽ không làm ảnh hưởng tới ba mẹ đang làm việc. Khả năng tận dụng từng vị trí trống trong chính ngôi nhà của mình là điều tiện nghi và tiện lợi nhất mà MIK Group muốn dành tặng cho quý khách hàng tại Imperia Smart City Tây Mỗ.

PHÒNG NGỦ NHỎ CHO KHÁCH CHƠI NHÀ

du an imperia smart city

Biến hóa linh hoạt thành phòng ngủ cho khách từ căn hộ 2PN+1

Đối với những hộ gia đình nhiều thành viên và khi có khách đến chơi nhà, nghỉ lại qua đêm thì đây là giải pháp hữu hiệu cho việc thiếu chỗ nghỉ ngơi. Gia chủ dễ dàng bố trí một chiếc giường nhỏ, tủ ở khu vực +1 này. Khi khách ghé chơi nhà sẽ có không gian thoải mái để sinh hoạt. 

Sự chu đáo, tiện lợi tạo phòng ngủ cho khách ghé chơi sẽ chiếm được nhiều cảm tình từ bạn bè, gia đình và người thân. Mua 2 nhưng lại được 3, căn hộ dự án Imperia Smart City đã thực sự biến hóa không gian sống tiện ích, đẳng cấp cho mọi cư dân tương lai của khu đô thị. 

Dự án Imperia Smart City đã mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng ở loại hình căn hộ 2 phòng ngủ. Song hành với đó là khả năng biến hóa linh hoạt không gian +1 sử dụng cho nhiều mục đích sinh hoạt khác nhau. Tất cả đã tạo nên giá trị và chất lượng cho dự án sáng giá khu vực phía Tây ngoại thành này. 

Dự án Imperia Smart City mang sự tiện nghi, thân thiện cùng chất lượng cuộc sống đến với gia đình bạn!

Leave a Reply

Gọi Ngay